ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระบบโควตาวิชาการ/กีฬาหรือความสามารถพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2559

ศูนย์นนทบุรี

1. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
  2. คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  4. คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

รายการ ลิ้ง
  1. คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ศูนย์สุพรรณบุรี

3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

รายการ ลิงค์
  1. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
  2. คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
  3. คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  4. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายการ
ลิงค์
1. ตรวจสอบสถานะ และกรอกข้อมูลรายงานตัว (ระหว่างวันที่ 21 -25 ธ.ค. 58)
2. จุดบริการรับชำระเงินค่าสมัคร และค่าขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา
3. ที่อยู่ส่งเอกสารรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา

ศูนย์พื้นที่
สถานที่รับรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา
ภาพสถานที่
1. หันตรา อาคาร 23 ชั้น 1 ห้อง 23115 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
2. นนทบุรี เขตใต้ อาคาร 6 ชั้น 3 ห้องงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
3. วาสุกรี อาคาร 3 ชั้น 1 ห้อง 3107 งานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
4. สุพรรณบุรี อาคาร 1 ชั้น 1 ห้องงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

---------------------------------------------------------------------------------------