สวท. ดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระบบกลาง Admissions ประจำปีการศึกษา 2560

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ในระบบกลาง Admissions ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ