ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและ/หรือสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระบบรับตรงทั่วไป ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 (เพิ่มเติม 2)

ศูนย์นนทบุรี

1. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
  2. คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  4. คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
  5. คณะศิลปศาสตร์

ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

รายการ ลิ้ง
  1. คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ศูนย์สุพรรณบุรี

3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  4. คณะศิลปศาสตร์

ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

รายการ ลิงค์
  1. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
  2. คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
  3. คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  4. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  5. คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
  6. คณะศิลปศาสตร์

---------------------------------------------------------------------------------------

Apiwan

จะทราบรหัสประจำตัวนศ.ได้ที่ไหนคะ

08/07/2560 | phone
nattapol.j

คุณ Apiwan
มหาวิทยาลัยจะกำหนดรหัสนักศึกษาเมื่อดำเนินการรับรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษารอบรับตรงทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2560 (เพิ่มเติม 2) เรียบร้อยแล้วครับ

12/07/2560 | computer