สวท. จัดประชุมคณะกรรมการกำหนดกลยุทธ์และกระบวนการการรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการกำหนดกลยุทธ์และกระบวนการการรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เพื่อรายงานจำนวนนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 และกำหนดกลยุทธ์ในการรับสมัครนักศึกษา โดยมี อาจารย์พงศ์วิทย์ วุฒิวิริยะ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม

จัดทำโดย  :  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน