นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 รับเงินค่าบำรุงการศึกษาคืน 10%

นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2564 ที่ชำระเงินแล้ว เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 63 – 11 มิ.ย. 64 ขอรับเงินคืน 10%

โดยแนบสำหนาหน้าสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร ยื่นที่กองคลัง หรืองานการเงินศูนย์พื้นที่ที่นักศึกษาสังกัด ภายในวันที่ 31 ส.ค. 64

*** ส่วนนักศึกษาเก่าทุกหลักสูตรทางมหาวิทยาลัยปรับลด 10% เรียบร้อยแล้ว (ไม่ต้องขอรับเงินคืน) ***

--------------------------------------