การชำระเงินค่าเพิ่มรายวิชา ของนักศึกษาใหม่เข้าปี 2564

กองคลัง ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ชื่อเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงาน  นางสาววรารัตน์  ไทยประยูร

บัญชีสำหรับโอนเงินค่าเพิ่มรายวิชา  ธนาคารกรุงไทย สาขาโรจนะ  ประเภทบัญชีออมทรัพย์

ชื่อบัญชี มทร.สุวรรณภูมิ เงินรายได้  เลขที่บัญชี 128-0-28939-2

การเงิน ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ชื่อเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงาน  นางสาวกันทิมา  ผิวนวล

การเงิน ศูนย์สุพรรณบุรี

ชื่อเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงาน  นางสาวทิพวรรณ ภูฆัง

บัญชีสำหรับโอนเงินค่าเพิ่มรายวิชา  ธนาคารกรุงไทย สาขา สามชุก  ประเภทบัญชีออมทรัพย์

ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ   เลขที่บัญชี 711-0-29199-5

การเงิน ศูนย์นนทบุรี

ชื่อเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงาน  นางสาวจุฑา  ยอดศิลป

บัญชีสำหรับโอนเงินค่าเพิ่มรายวิชา  ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)  สาขานนทบุรี

ชื่อบัญชี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ วิทยาเขตนนทบุรี

เลขที่บัญชี 108 – 0 -24319 - 4