สวท. ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษา เพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 3

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษาเพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 3 เมื่อวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ในหัวข้อ เทคนิคการเขียนรายงานและการนำเสนอ และการเตรียมความพร้อมในการทำโครงงานสหกิจศึกษาก่อนเข้าสู่สถานประกอบการ บรรยายโดย อาจารย์จิราณีย์  พันมูล ถ่ายทอดสดการอบรมออนไลน์ (Live Streaming) ผ่าน Facebook สวท. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จากศูนย์นนทบุรี  ไปยังศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา และศูนย์สุพรรณบุรี

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน