สวท. จัดประชุมคณะกรรมการฝ่ายประเมินผล การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 5

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการฝ่ายประเมินผล เพื่อพิจารณาแบบประเมินการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 5 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม Google Meet เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 โดยมี อาจารย์ทิพย์วัน สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานในการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน