สวท.รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับหน่วยงานสายสนับสนุน

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับหน่วยงานสายสนับสนุน เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565 แบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Google Meet ณ ห้องประชุม 320318 อาคารบูรณมงคล ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก จำนวน 1 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร  วชิรปัญญาพงศ์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี เป็นประธานกรรมการ และผู้ทรงคุณวุฒิภายใน จำนวน 2 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชื่นสุมณ  ยิ้มถิน อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดารารัตน์  โพธิ์ประจักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นกรรมการและเลขานุการ