สวท.จัดโครงการศึกษาดูงานเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตรแบบเทียบโอนผลการเรียน กิจกรรมที่ 3 จัดทำ (ร่าง) ระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ และเอกสารต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารหน่วยกิต

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการศึกษาดูงานเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตรแบบเทียบโอนผลการเรียน เพื่อเข้าสู่ระบบธนาคารหน่วยกิต (Credit Bank System)  กิจกรรมที่ 3 จัดทำ (ร่าง) ระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ และเอกสารต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารหน่วยกิต วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 32 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดี และ อาจารย์ ดร.สุวุฒิ  ตุ้มทอง เป็นประธานโครงการ

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน