สวท.จัดโครงการการจัดทำรายวิชาหมวดวิชาศึกษาทั่วไปตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร ระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2565

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการการจัดทำรายวิชาหมวดวิชาศึกษาทั่วไปตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร ระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2565 มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำรายวิชาหมวดวิชาศึกษาทั่วไปตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร ระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2565 ที่มีการวัดและประเมินผลที่สะท้อนการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน สอดคล้องกับปรัชญาและวัตถุประสงค์ของการจัดการศึกษาวิชาศึกษาทั่วไปได้อย่างชัดเจน โดยได้รับความอนุเคราะห์อย่างดียิ่งจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรระดับอุดมศึกษา ดังนี้

• กิจกรรมที่ 2 การวิพากษ์รายวิชาหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ระดับปริญญาตรี (ปรับปรุง พ.ศ. 2566) เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 ได้แก่
    1. ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์  นิลสุข มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ
    2. ศาสตราจารย์ ดร.ประยุทธ  อัครเอกฒาลิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน