สวท. ร่วมโครงการวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย มทร.สุวรรณภูมิ ในโอกาสครบรอบ 18 ปี

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมโครงการวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย มทร.สุวรรณภูมิ ในโอกาสครบรอบ 18 ปี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนร่วมพิธี ประกาศราชสดุดีเฉลิมพระกียรติเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม 2566 ณ หอประชุมพระพิรุณ-ระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน